Đăng nhập
Đăng ký


Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Tỏi đen hỗ trợ tốt cho điều trị tiểu đường

Tỏi đen hỗ trợ điều trị tiểu đường

Tỏi đen hỗ trợ tốt cho điều trị tiểu đường

So với tỏi thường, tỏi đen là thực phẩm không những làm giảm đáng kể cholesterol toàn phần, mà còn làm tăng đáng kể cholesterol có lợi cho sức khỏe con người. Tỏi đen giúp kiểm soát tốt đường huyết, tăng độ nhạy với in.su.lin, hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân mắc tiểu đường tuýp 2 một cách hiệu quả.

Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân quan tâm tới các loại thực phẩm chức năng cho người tiểu đường bởi họ hiểu được mức độ nguy hiểm và dễ dẫn đến biến chứng, thậm chí có thể gây tử vong của căn bệnh này.

Tỏi đen là một loại thực phẩm lý tưởng hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh lý, đặc biệt là tiểu đường.

Sự gia tăng của hàm lượng protein bị glycation hóa và sự tích lũy các sản phẩm cuối cùng của quá trình glycation hóa (advanced glycation endproducts (AGEPs))  được cho rằng có liên quan đến sinh bệnh lý của bệnh tiểu đường.

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng các chiết xuất của tỏi đen ức chế sự hình thành AGEPs trong ống nghiệm và ức chế sự hình thành dẫn xuất của glycation với các gốc tự do.

SAC là chất chống oxy hóa mạnh và ức chế sự hình thành AGEPs. Nghiên cứu này cũng cho thấy rằng những tác động có hại của các AGEPs có thể được ngăn ngừa bằng sử dụng chất chống oxy hóa.

Một số sản phẩm của quá trình Maillard khi lên men tỏi đen có tác dụng chống lại sự hình thành glycation, do đó tỏi đen có thể có tác dụng bảo vệ chống lại các biến chứng của bệnh tiểu đường. Một số nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng 4 hợp chất organosulfur bắt nguồn từ tỏi, diallyl sulfide, S-ethylcysteine, S-allylcysteine, và N-acetylcystein, bảo vệ LDL chống lại quá trình oxy hóa và glycation và do đó có thể giải thích tại sao tỏi đen bảo vệ và chống lại bệnh tim mạch, giảm biến chứng tiểu đường.

Bệnh tiểu đường
Các nhà khoa học Hàn Quốc đã nghiên cứu lâm sàng tác dụng của tỏi đen trong việc kiểm soát biến chứng tăng huyết áp và rối loạn mỡ máu do tiểu đường tuýp 2 gây nên.
Nghiên cứu được thử nghiệm trên mô hình động vật (chuột 3 tuần tuổi, mắc bệnh tiểu đường tuýp 2).
Kết quả cho thấy nồng độ GLUCOSE HUYẾT THANH (đo được lúc đói) GIẢM đáng kể và nồng độ in.su.lin tăng đáng kể ở nhóm thử được cho ăn tỏi đen so với nhóm đối chứng.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

trên toàn quốc
 

ĐỔI TRẢ HÀNG

nếu không hài lòng

HỖ TRỢ 24/7

Gọi điện